Cutieland ra mắt BST Mùa Hè dành cho Bé 8-12 tuổi

Cutieland ra mắt BST Mùa Hè dành cho Bé 8-12 tuổi

Cùng điểm qua những bộ áo, váy đầm mà Cutieland đã chăm chút thiết kế và ra mắt fans hâm mộ trong BST mùa hè 2019 này. Đặc biệt là sự chú trọng vào trang phục cho lứa tuổi pre-teen: lứa tuổi năng động, cần trang phục đơn giản, thực dụng nhưng phải thể hiện được cá tính!

Trên nền vải tông màu sáng, họa tiết sọc đơn giản / xếp ly cách điệu; chất liệu mỏng, nhẹ, thoáng mát, Cutieland đã điểm xuyến thêm những nhành bông thêu tay, nhấn nhá thêm những đoạn ren, khúc tơ làm mềm bớt chất thô của vải cotton, hay đơ của đũi. Các chiếc áo tay lỡ kết hợp với quần lửng hiện đại biến thể, ống loe nhẹ như quyến luyến thời trang huyền thoại của thập kỷ 80-90. Tổng thể nhìn đơn giản, nhưng chi tiết vẫn hiện đại, sắc sảo: đó là thứ tuổi "chứng tỏ mình" tìm.

Ở lứa tuổi 8-12 này, Bé sẽ dần làm quen việc chọn lựa trang phục cho mình, Ba Mẹ sẽ là người đồng hành, định hướng cho Bé tạo nên phong cách riêng: Điều đó sẽ thật sự dễ dàng cho Ba Mẹ và Bé khi đến Cutieland! Hãy đến những cửa hàng Cutieland gần nhất để khám phá ra "gu" riêng của Bé ngay hôm nay Bạn nhé!

 

XEM CHI TIẾT CÁC MẪU THIẾT KẾ 8-12 TUỔI

← Bài trước Bài sau →