CÂU CHUYỆN VỀ CUTIELAND


Ra đời vào năm 2009, Cutieland được hình thành bằng tình yêu đam mê và sự sáng tạo của Nhà Thiết Kế với mong muốn những gì thật đep, sang trọng và quý phái dành cho các Bé giống như những Quý ông hay Quý bà được nổi bật trong các bữa tiệc. Nhưng vẫn mang nét ngây thơ và đáng yêu cho Bé.

Cutieland luôn quan tâm làm sao cho Bé thật đẹp và nổi bật nhưng vẫn thoải mái, nhẹ nhàng nên luôn sử dụng các chất liệu thiên nhiên mềm mại như tơ, lụa, chiffon, voan mềm… Mỗi một trang phục được Cutieland hình thành rất tỉ mỉ từ thiết kế, chất liệu đến việc chăm chút từng đường kim mũi chỉ như muốn gửi gấm tất cả tình yêu và tâm huyết của mình.

Nhiều sản phẩm đa dạng, kiểu dáng phong phú, kết hợp những họa tiết hoa văn thêu tay và kết cườm tỉ mỉ tạo nên một sản phẩm tinh tế sang trọng mang đến sự cảm nhận khác biệt về Thương hiệu.

Và sứ mạng của Thương Hiệu Cutieland không chỉ làm đẹp mà còn góp phần làm cho tuổi thơ của bé ngọt ngào và quý giá hơn. Vì Bé biết mình được thương yêu và trân trọng như thế nào!


HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỜI TRANG CUTIELAND TẠI TP.HCM

#Quận1: Khu Trung tâm thành phố HCM: 
- Cutieland Đồng Khởi:
Tầng B2, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1

- Cutieland Takashimaya:
Lầu 3, Takashimaya Vietnam, 65 Lê Lợi, Q.1

#Quận2Khu Trung tâm đô thị mới:
- Cutieland Estella: Lầu 4, Estella Place, Q.2
- Cutieland Mega: Tầng B1, Vincom Mega Mall - Thảo Điền, Q.2

#Quận3: Showroom 340 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3

#Quận7: Cutieland Crescent: Tầng 4, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7

#Biên Hòa: Cutieland Biên Hòa: Lầu 3, Vincom Plaza Biên Hòa, TP. Biên Hòa

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách.